Về chúng tôi

Doanh nghiệp của chúng tôi, Name.com.vn ra đời với sứ mệnh đặc biệt: "Giúp thay đổi không gian sống tích cực và tạo động lực bằng hình ảnh dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ thương mại nghệ thuật thế giới"

Tầm Nhìn

Chúng tôi nhìn nhận rằng sự tâm huyết và sáng tạo là chìa khóa để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp những hình nền điện thoại chất lượng cao mà còn tạo ra một không gian nghệ thuật số tươi mới và độc đáo cho mọi người.

Tầm nhìn cuối năm 2024 trở thành sàn cung cấp hình nền lớn nhất Việt Nam và mở rộng ra thị trường nước ngoài với kho hình nền trên 5000 bộ và hơn 30000 hình nền.

Sự Khác Biệt Của Chúng Tôi

 • Sự Kết Hợp Nghệ Thuật và Công Nghệ: Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật hội hoạ, nhiếp ảnh, xử lý màu sắc để tạo ra những tác phẩm độ phân giải cao và sắc nét, đảm bảo rằng mọi tác phẩm đều mang đậm chất nghệ thuật.
 • Nghiên Cứu Sâu và Am Hiểu Khách Hàng: Chúng tôi không chỉ làm việc với máy tính mà còn làm việc với trái tim của khách hàng. Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi thực hiện các cuộc khảo sát sâu rộng để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi không chỉ tập trung vào số liệu mà còn vào câu chuyện đằng sau mỗi người dùng để tạo ra những tác phẩm đồng cảm và mang ý nghĩa.
 • Đội Ngũ Lập Trình Viên Chuyên Nghiệp: Đội ngũ lập trình hệ thống của chúng tôi không ngừng cải thiện trải nghiệm tìm kiếm và mua hàng của khách hàng. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc làm cho website hoạt động mượt mà mà còn đảm bảo mỗi lượt tìm kiếm là một hành trình dễ dàng và thú vị. Họ không chỉ là những chuyên gia về lập trình mà còn là những người hiểu rõ về thiết kế trải nghiệm người dùng.
 • Luôn Đổi Mới Tư Duy và Phát Triển: Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn tạo ra một cộng đồng nơi mà sự sáng tạo và tư duy mới luôn được đánh giá cao. Đội ngũ chúng tôi không ngừng đổi mới tư duy và phát triển để không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ cộng đồng và thực hiện những thay đổi tích cực để giữ cho trải nghiệm mua sắm trở nên ngày càng tốt đẹp.
 • Khả Năng Tùy Chỉnh: Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia vào quá trình sáng tạo bằng cách đưa ra yêu cầu và ý kiến, thông qua nền tảng diễn đàn của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo theo ý muốn của từng khách hàng.

Bộ Giá Trị Cốt Lõi của Name.com.vn

 • Khách Hàng Là Trung Tâm: Chúng tôi cam kết đặt khách hàng vào trung tâm mọi quyết định và hành động. Mọi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được tạo ra để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.
Giá trị cốt lỗi Khách Hàng Là Trung Tâm
Giá trị cốt lỗi Khách Hàng Là Trung Tâm - Ảnh hướng dẫn
 • Sự Trải Nghiệm Tích Cực: Đối với chúng tôi, mỗi giao dịch không chỉ là một quá trình mua bán đơn thuần, mà là cơ hội để tạo ra những kí ức đáng nhớ. Chúng tôi cam kết tạo ra những trải nghiệm tích cực và hài lòng cho khách hàng.
Giá trị cốt lỗi Sự Trải Nghiệm Tích Cực
Giá trị cốt lỗi Sự Trải Nghiệm Tích Cực - Ảnh hướng dẫn
 • Tập Trung vào Bền Vững và Mang Lại Giá Trị Thật: Name.com.vn cam kết đóng góp tích cực và bền vững vào việc mang lại giá trị thật cho cộng đồng. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng một tương lai bền vững thông qua các sản phẩm và chiến lược kinh doanh có trách nhiệm với xã hội.
Giá trị cốt lỗi Tập Trung vào Bền Vững và Mang Lại Giá Trị Thật
Giá trị cốt lỗi Tập Trung vào Bền Vững và Mang Lại Giá Trị Thật - Ảnh hướng dẫn
 • Học Hỏi và Sáng Tạo: Chúng tôi không ngừng học hỏi và khuyến khích sự sáng tạo từ mọi nguồn. Hơn nữa, không chỉ dừng lại ở sự sáng tạo, mà còn khuyến khích sự đổi mới từ mọi thành viên. Mỗi ý kiến được coi trọng, và chúng tôi tạo điều kiện để mọi người đóng góp vào quá trình đổi mới tích cực.
Giá trị cốt lỗi Học Hỏi và Sáng Tạo
Giá trị cốt lỗi Học Hỏi và Sáng Tạo - Ảnh hướng dẫn
 • Sự Linh Hoạt và Thích Ứng: Trong môi trường thay đổi nhanh chóng, chúng tôi đánh giá cao sự linh hoạt và khả năng thích ứng. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm cơ hội mới và làm việc linh hoạt để nhanh chóng đáp ứng sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng.
Giá trị cốt lỗi Sự Linh Hoạt và Thích Ứng
Sự Linh Hoạt và Thích Ứng - Ảnh hướng dẫn
 • Mối Quan Hệ Tốt Đẹp: Chúng tôi không chỉ xây dựng mối quan hệ với khách hàng, mà còn đặt giá trị lớn vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng đội và cộng đồng. Sự tôn trọng và tận tâm là chìa khóa để xây dựng cầu nối lâu dài.
Giá trị cốt lỗi Mối Quan Hệ Tốt Đẹp
Giá trị cốt lỗi Mối Quan Hệ Tốt Đẹp - Ảnh hướng dẫn

Chúng tôi không chỉ là nhà sáng tạo nội dung số, mà còn đồng hành trong hành trình xây dựng và chia sẻ giá trị tích cực đến mọi người.